อาหารนกกรงหัวจุก

อาหารนกกรงหัวจุกยี่ห้อไหนดี ราคาถูก

นกกรงหัวจุก จัดว่าเป็นนกเลี้ยงประเภทสวยงามอีกหนึ่งชนิดที่มีคนนิยมเลี้ยงกันมากขึ้น จากความสวยงามของขน และความแสนรู้ น่ารักของมันเอง แต่การเลี้ยงนกประเภทนี้ได้เจ้าของต้องใส่ใจในรายละเอียดมากพอสมควร หนึ่งในหัวข้อสำคัญเลยก็คือ อาหาร ต้องหาอาหารที่ดีให้กับเค้าเพื่อให้เค้ากินแล้วไม่ป่วย ขนสวย ร่าเริง วันนี้เรามีอาหารกรงนกหัวจุกบางยี่ห้อมารีวิวพร้อมแนะนำให้ลองรู้จักกันดู

  • ยี่ห้อ โฮญ่า

ยี่ห้อแรก โฮญ่า เป็นยี่ห้อที่เราแนะนำก่อนเลย เพราะว่าแบรนด์นี้เค้าทำอาหารสัตว์หลายประเภท คุณภาพถือว่าน่าเชื่อถือ เชื่อถือได้อย่างมาก ชูจุดเด่นเรื่องสารอาหารที่อัดแน่นมาเต็มทุกเม็ด หลักจะมีทั้งโปรตีน ไขมัน และกากใยอาหารที่ครบถ้วนหมดเลย อีกหนึ่งจุดคงเป็นสารที่ชื่อว่า แคโรทีนนอยด์ ส่งผลงานให้ขนนกสีสวยสดเหมือนธรรมชาติอย่างดี

  • ยี่ห้อ สมาร์ทฮาร์ท

ใครที่เลี้ยงน้องหมา น้องแมว เราว่ายี่ห้อนี้ น่าจะเคยซื้อมาให้กินกันบ้าง แต่ไม่ได้มีแค่สุนัข และแมว อาหารสัตว์ชนิดอื่นเค้าก็ทำด้วยนะ อย่างอาหารนก เค้าก็ทำด้วยเหมือนกัน แม้ว่าหน้าซองจะเขียนว่าอาหารนกเอี้ยง แต่ว่านกกรงหัวจุกก็สามารถทานได้ สารอาหารได้ครบหมด ทั้งโปรตีน วิตามินตัวจำเป็น ส่งผลให้นกแข็งแรงขึ้นเยอะ และมีระบบขับถ่ายที่ดีด้วย อาหารนกของเค้ามันดีตรงที่ทำออกมากลางๆ สามารถนกทุกชนิดสามารถทานได้ แม้ว่าจะเป็นนกกินเนื้อก็ตาม

  • ยี่ห้อ Nutribird

แบรนด์นี้ก็เป็นที่น่าเชื่อถือมากในวงการคนเลี้ยงนกด้วยกัน หากไปดูคนเลี้ยงประเภทสวยงาม จะมีแบรนด์นี้เป็นอาหารนกติดบ้านไว้เสมอเลย จุดเด่นคือส่วนผสมของเค้าถูกออกแบบมาเพื่อให้นกสามารถกินได้อย่างอร่อย ดังนั้นซื้อไปรับประกันได้เลยว่านกของเรากินหมดแน่นอน สารอาหาร ธาตุอาหารก็ให้มาครบหมดเหมือนกัน ตัวอาหารทำมาจากผลไม้ ข้าวฟ่าง บวกกับธัญพืช ทำให้นกทานได้แบบไม่ต้องกลัวเรื่องท้องผูก กินแล้วนกจะสุขภาพแข็งแรงราคาก็ไม่แรงด้วย

นกกรงหัวจุก

  • ยี่ห้อ Wynn

หากเรานำนกมาเลี้ยงตั้งแต่เป็นลูกนกอยู่ เราแนะนำว่าแบรนด์นี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เนื่องจากเค้าทำผลิตภัณฑ์มาเพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะอาหารของเค้าจะเหมาะมากกับลูกนกที่ยังไม่โตพอย่อยเองได้ทั้งหมด อาหารของแบรนด์นี้จะเป็นผงให้เราผสมกับน้ำ เพื่อให้ลูกนกสามารถกินได้ย่อยง่ายทำให้เกิดพลังงานและรับสารอาหารแบบเต็มตัว ผลที่เกิดขึ้นจะทำให้ลูกนกได้สารอาหารครบถ้วย จนร่างกายแข็งแรง เจริญเติบโตได้ดี ไม่ป่วยงานด้วย สำคัญตรงเรื่องขับถ่ายที่จะเห็นได้ชัดเจน ทำให้เราหมดห่วงเรื่องนี้ไปได้

  • ยี่ห้อ Zupreem Pure Fun

อีกหนึ่งแบรนด์อาหารสัตว์ อาหารนกที่ออกแบบมาเพื่อนกกรงหัวจุกอย่างดีทีเดียวแทงบอล อาหารแบ่งออกตามขนาดของตัวนก และชนิดของนกด้วย ทุกชนิดจะอาหารจะทำมาจากผลไม้ ผัก ธัญพืช คุณภาพสูง ทำให้นกกรงหัวจุกของเราได้รับโปรตีน โพแทสเซียม และสารอาหารอื่นที่สำคัญต่อการเจริญติบโต แข็งแรง สุขภาพดีแน่นอน มีการเจือกลิ่น รส ให้กระตุ้นความอยากอาหารให้กับนกด้วย ไม่แปลกที่เราให้กินก็จะกินจนหมดแบบไม่เหลือ

  • ยี่ห้อ Prestige

ยี่ห้อนี้ เรามองว่าค่อนข้างจะพรีเมียม ราคาเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ก็ถือว่าสมราคา สมเหตุสมผลเลย เมื่อเราได้เห็นอาหารที่ทำมาจากถั่วคุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ทำให้น่ากิน นกเห็นแล้วอยากจะจิกกินทันที ไม่เท่านั้นอาหารยังมีการทำวิจัยอย่างต่อเนื่องกับสวนนกระดับโลก เพื่อค้นหาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่มาปรับปรุงให้ดีอยู่เสมอ เลยไม่แปลกที่แบรนด์นี้จะได้รับความนิยมสูงมากในต่างประเทศด้วย

About the author: admin